Chiều ngày 7/6, tại Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng tổ chức Hội thảo “Không khí sạch Thành phố xanh – Cùng Hành động để Cải thiện Chất lượng Không khí tại Hà Nội”. Đồng chí Nguyễn Minh Mười - Phó giám đốc Sở Tài... Đọc tiếp »

Sáng ngày 5/6, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn TP tổ chức phát động ra quân bảo vệ môi trường trong chuỗi “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6 tại xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên. Tham dự... Đọc tiếp »

Sáng ngày 02/6/2018, tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp với UBND Quận Hoàn Kiếm tổ chức Ngày hội Sống xanh với thông điệp “Chung tay hành động vì một Hà Nội xanh”. Chương trình với sự tham gia của trên 1000 người, là đại diện lãnh đạo thành phố Hà Nội, đại... Đọc tiếp »

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, mới đây, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Chương... Đọc tiếp »

Ngày 09/5, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã ban hành công văn số 3699 /KH-STNMT-CCBVMT về tổ chức các hoạt động Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6/2018. Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với các Sở ngành, các quận, huyện thị xã trên địa bàn Thành... Đọc tiếp »

Sáng ngày 29/5/2018, đoàn kiểm tra giám sát của Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội do Bí Thư đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Lê Thị Thu Hằng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vềviệc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; thực hiện... Đọc tiếp »

Triển khai “Tháng hành động về môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (05/6/2018), Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp với UBND Quận Hoàn Kiếm và Trung tâm Sống, Học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live & Learn tổ chức Chương trình Ngày hội Sống xanh, là một trong chuỗi các hoạt động hưởng... Đọc tiếp »

Thông báo danh sách chủ đầu tư đã thế chấp quyền sử dụng đất để xây dựng tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp tại lô hh1, khu d6, dự án đấu giá quyền sử dụng đất 18,6 ha phường Phú Thượng và Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội Đọc tiếp »