Quận Cầu Giấy hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Thứ tư, ngày 05 tháng 06 năm 2013
Sáng 2/6, tại Công viên Cầu Giấy (phường Dịch Vọng), UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2013.
Tham dự Lễ phát động có trên 1000 người gồm Lãnh đạo thành phố, các sở, ban, ngành, quận Cầu Giấy, các phòng, ban, ngành và đoàn thể chính trị - xã hội của quận và đại biểu nhân dân 8 phường trực thuộc; đại diện lực lượng Công an, Quân đội, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn...

Tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trần Việt Hà đã kêu gọi cộng đồng dân cư, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận hãy ý thức từ việc lựa chọn và tiêu thụ thực phẩm, tiết kiệm tài nguyên, năng lượng, sử dụng công nghệ, sản phẩm thân thiện với môi trường, ít tiêu hao năng lượng, góp phần hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Quận Cầu Giấy đã phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2013 bằng những hành động cụ thể góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng trên địa bàn quận trong công tác bảo vệ môi trường như: ra quân tổng vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh tại khu dân cư, phát động đi bộ hưởng ứng và trồng 150 cây xanh gồm nhiều loại cây được trồng tại Công viên Cầu Giấy, hình thành vườn bách thảo, tạo bóng mát, cảnh quan, nơi vui chơi cho cộng đồng dân cư quận Cầu Giấy, đồng thời tạo được khoảng không gian cho các cháu thiếu nhi đến vui chơi, học tập, tìm hiểu về các loại cây.

Huy Kiên, (http://hanoi.gov.vn)