Bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

20/07/2022
Xem cỡ chữ - + Đọc bài viết

Chiều 20/7, UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Trọng Đông, UV Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố dự và trao quyết định. Cùng dự Lễ trao quyết định có các đồng chí Phó giám đốc Sở, trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở.   
Theo Quyết định của UBND TP Hà Nội bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tấn, giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. 

UV BTV TU,Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Trọng Đông trao QĐ bổ nhiệm PGĐ Sở TNMT HN
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông đánh giá, đồng chí Nguyễn Minh Tấn là cán bộ được đào tạo bài bản, có nhiều năm gắn bó với Sở và đã kinh qua nhiều vị trí công tác. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí được đánh giá là cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; là cán bộ có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý; luôn chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.      

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Trọng Đông đề nghị đồng chí Nguyễn Minh Tấn, trên cương vị mới, cùng với tập thể Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ quản lý nhà nước của ngành./.