Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

16/09/2020
Xem cỡ chữ - + Đọc bài viết

Chiều ngày 15/9/2020, tại Sở Tài nguyên và Môi trường, Ðảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Quốc Khánh - Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật TNMT thuộc Đảng ủy Sở TN&MT.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Khải Lợi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội; đ/c Bùi Duy Cường – phó Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở TNMT cùng đại diện cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Trung tâm kỹ thuật TNMT thuộc Đảng ủy Sở TN&MT.
Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Phùng Khải Lợi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội đã chúc mừng đ/c Đoàn Quốc Khánh được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Đoàn Quốc Khánh tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Phùng Khải Lợi cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan Thành phố.
                           Đ/c Phùng Khải Lợi trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở TN&MT
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ðảng ủy Sở, đ/c Bùi Duy Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng ủy Sở.
                                 Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở TNMT HN Bùi Duy Cường phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, đ/c Đoàn Quốc Khánh bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển, cùng Đảng viên trong chi bộ trung tâm Kỹ thuật TNMT và Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường phấn đấu giữ vững danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”