UBND thành phố Hà Nội công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ bảy, ngày 22 tháng 09 năm 2018

Chiều 21/9, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì buổi lễ. Cùng dự Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Nguyễn Văn Sửu; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố: Nguyễn Thế Hùng, Nguyễn Doãn Toản, Ngô Văn Quý, cùng đại diện một số lãnh đạo các sở, ngành Thành phố.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội Trần Huy Sáng đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian công tác đối với 5 đồng chí.

Cụ thể, công bố các quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Hà Nội đối với ông Nguyễn Văn Dung, sinh ngày 25/01/1960 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định; Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Hà Nội Phạm Chí Công, sinh ngày 20/7/1959 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định; Bổ nhiệm ông Trương Việt Dũng, sinh ngày 19/6/1980, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Hà Nội, đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội; Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Hoàng Đức Hạnh, sinh ngày 29/3/1961, tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Hà Nội đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.                   Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung trao quyết định
                                      về công tác cán bộ cho các đồng chí

Quyết định số 4888/QĐ-UBND ngày 17/9/2018 về việc Bổ nhiệm ông Lê Thanh Nam, sinh ngày 04/3/1971, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thay mặt Ban cán sự Đảng UBND TP mong muốn 5 cán bộ vừa được trao quyết định tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Tại buổi lễ, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ mới, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội Lê Thanh Nam bày tỏ xúc động được các cấp lãnh đạo thành phố tin tưởng, giao nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.