Phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Khu đô thị ven hồ Yên Sở và khu Công viên Yên Sở (khu B Công viên Yên Sở), tỷ lệ 1/500

Thứ tư, ngày 15 tháng 08 năm 2018
Ngày 09/8/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 4091/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Khu đô thị ven hồ Yên Sở và khu Công viên Yên Sở (khu B Công viên Yên Sở), tỷ lệ 1/500, tại phường Hoàng Liệt, Thịnh Liệt, Yên Sở - quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Theo Quyết định, khu đất nghiên cứu nhiệm vụ quy hoạch chi tiết nằm trong khu vực Công viên hồ Yên Sở (khu B), thuộc địa giới hành chính các phường Hoàng Liệt, Thịnh Liệt, Yên Sở, quận Hoàng Mai. Phía Bắc và phía Tây giáp nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, các khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ, Thịnh Liệt, Ao Sào, Đồng Tàu và Khu trung tâm hành chính quận Hoàng Mai; phía Nam giáp đường Vành đai 3 và dân cư hiện có; phía Đông giáp đường Nguyễn Tam Trinh và dân cư hiện có.
Quy mô nghiên cứu khoảng 191,67 ha. Quy mô dân số tối đa 12.800 người./.
Theo thudo.gov.vn 14/8/2018