Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường theo quy hoạch qua cổng trường mầm non Dương Hà và Trung học cơ sở Dương Hà, tỷ lệ 1/500 tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Thứ năm, ngày 19 tháng 07 năm 2018
Ngày 11/7/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 3564/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường theo quy hoạch qua cổng trường mầm non Dương Hà và Trung học cơ sở Dương Hà, tỷ lệ 1/500 tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường có điểm đầu tại vị trí giao tuyến đường Yên Viên – Đình Xuyên – Ninh Hiệp, điểm cuối tại vị trí giao tuyến đường khu vực đi qua Trường Tiểu học và Trung học phổ thông thuộc xã Dương Hà; tổng chiều dài tuyến đường khoảng 540m./.

Theo thudo.gov.vn 17/7/2018