Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối tiếp đường phía Đông khu hành chính quận Hoàng Mai đến đường Tam Trinh (đoạn từ Khu đô thị Đồng Tàu đến đường Tam Trinh), tỷ lệ 1/500

Thứ tư, ngày 06 tháng 06 năm 2018
Ngày 04/6/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 2707/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối tiếp đường phía Đông khu hành chính quận Hoàng Mai đến đường Tam Trinh (đoạn từ Khu đô thị Đồng Tàu đến đường Tam Trinh), tỷ lệ 1/500 tại phường Thịnh Liệt, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường có chiều dài khoảng 1,9km, thuộc địa bàn phường Thịnh Liệt và phường Yên Sở, quận Hoàng Mai. Điểm đầu tuyến tại nút giao với tuyến đường B=40m phía Đông khu hành chính quận Hoàng Mai; điểm cuối tuyến tại nút giao với đường dọc sông Kim Ngưu, đường Tam Trinh.
Quy mô mặt cắt ngang đường B=30m, gồm lòng đường xe chạy rộng 15m (04 làn xe), hè hai bên rộng 2x7,5m. Cầu qua sông Sét và sông Kim Ngưu có quy mô Bcầu=21m, gồm lòng đường xe chạy rộng15m đồng nhất với đường hai đầu cầu, hè và lan can hai bên rộng 2x3m (thành phần cấu tạo mặt cắt ngang cụ thể sẽ được xác định theo Dự án đầu tư xây dựng được cấp thẩm quyền phê duyệt)./.
Theo thudo.gov.vn 6/6/2018