Cán bộ công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

31/05/2018
Xem cỡ chữ - + Đọc bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, mới đây, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Chương trình tập huấn kết hợp thăm quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nghệ An cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Phòng, đơn vị thuộc Sở.
Tham gia chuyến đi có các đồng chí lãnh đạo Sở, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và đoàn viên Công đoàn Sở. Trong hành trình về thăm quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã dâng hương, báo công tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quê ngoại Hoàng Trù và quê nội Kim Liên của Bác. Tại đây Đoàn đã thành kính thắp những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn của chủ tịch Hồ Chí Minh- vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Đoàn cũng thăm gian nhà lá đơn sơ, tận mắt nhìn ngắm những kỷ vật bình dị đã gắn liền với tuổi thơ của của vị lãnh tụ kính yêu.
Chương trình tập huấn đã có buổi nói chuyện chuyên đề về tấm gương đạo đức, tác phong Chủ tịch Hồ Chí Minh, những lời dạy sâu sắc của Bác về đạo đức của người cán bộ công chức. Toàn thể cán bộ công chức viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã sôi nổi tham gia chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với những bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh.