Phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyện Mê Linh và huyện Đông Anh, tỷ lệ 1/500

Thứ năm, ngày 24 tháng 05 năm 2018
Ngày 22/5/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 2453/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyên Mê Linh và huyện Đông Anh, tỷ lệ 1/500 tại huyện Mê Linh và huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyện Mê Linh và huyện Đông Anh có chiều dài khoảng 9,1km. Điểm đầu tuyến tại nút giao phía Bắc cầu Thượng Cát với tuyến đường Quốc lộ 5 kéo dài (đường Hoàng Sa kéo dài); điểm cuối tuyến tại nút giao với đường vành đai 3 phía Bắc sông Hồng.
Tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng B=60m, bao gồm: Hai lòng đường xe chính rộng 2x12m (dự kiến có bố trí làn dành riêng cho xe buýt), dải phân cách giữa rộng 4m, hai lòng đường xe hỗn hợp rộng 2x7m, hai dải phân cách bên rộng 2x2m, hè hai bên rộng 2x7m. Đoạn qua khu vực Dự án khu nhà ở cao cấp Ba Đình mở rộng cục bộ thành B=62m÷63m để thống nhất quá trình quản lý, cung cấp chỉ giới đường đỏ và thuận lợi thiết kế nút giao khác mức theo quy hoạch.
Cùng ngày, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 2455/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới tuyến đường đỏ tuyến đường phía Đông khu đô thị Uy Nỗ, huyện Đông Anh (đoạn từ Nhà tang lễ Đông Anh đến khu tái định cư Bắc sông Thiếp, tỷ lệ 1/500)./.
Theo thudo.gov.vn 22/5/2018