Phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới CEO Mê Linh

Thứ năm, ngày 23 tháng 11 năm 2017
Ngày 17/11/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 8020/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới CEO Mê Linh, tại các xã Đại Thịnh, Mê Linh, Văn Khê, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu lập điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới CEO Mê Linh nằm trong quy hoạch phân khu đô thị N1, thuộc địa giới hành chính các xã Đại Thịnh, Mê Linh và Văn Khê, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Phía Đông Bắc giáp ô quy hoạch ký hiệu II-7.NO (khu nhà ở hiện có), phía Đông Nam giáp ô quy quốc lộ 23, khu dân cư và trường học hiện có; phía Tây Nam giáp tuyến đường trục chính huyện Mê Linh; phía Tây Bắc trùng ranh giới Khu đô thi mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 1; phía Đông giáp khu dân cư xã Mê Linh và khu nhà ở Tùng Phương.
Diện tích nghiên cứu lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết khoảng 20,3ha, dân số dự kiến khoảng 4.210 người./.
Theo thudo.gov.vn 22/11/2017