Phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng, tỷ lệ 1/500, tại xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Thứ sáu, ngày 06 tháng 10 năm 2017
Ngày 04/10/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6878/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng, tỷ lệ 1/500, tại xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch thuộc địa giới hành chính của xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Phía Bắc giáp trục đường Tây Thăng Long, phía Đông Bắc giáp đất canh tác hiện trạng của xã Tân Hội, phía Đông Nam giáp mương thoát nước và đường quy hoạch, phía Tây Nam tiếp giáp đất Cụm công nghiệp thị trấn Phùng, phía Tây giáp mương nước và tuyến đường quy hoạch.
Tổng diện tích đất khu vực lập quy hoạch khoảng 449.684m2, quy mô dân số khoảng 2.316 người./.

Theo thudo.gov.vn