Phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội La Tinh - Đông La, tỷ lệ 1/500

Thứ hai, ngày 25 tháng 09 năm 2017
Ngày 18/9/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6507/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội La Tinh - Đông La, tỷ lệ 1/500 (điều chỉnh Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội Đông La, tỷ lệ 1/500), tại xã Đông La, huyện Hoài Đức và phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết khu nhà ở xã hội La Tinh – Đông La, tỷ lệ 1/500 thuộc địa giới hành chính của xã Đông La, huyện Hoài Đức và phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội. Phía Đông Bắc giáp Khu B thuộc Khu đô thị mới Dương Nội và đất nông nghiệp của phường Dương Nội; phía Đông Nam giáp dự án đầu tư Bệnh viện Nhi Hà Nội và Bệnh viện Thận Hà Nội; phía Tây Bắc giáp kênh La Khê; phía Tây Nam giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang khoảng 40m.
Tổng diện tích khu đất lập quy hoạch khoảng 12,1ha; quy mô dân số dự kiến khoảng 5.434 người./.