Đại hội Chi bộ Thanh tra Sở nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ năm, ngày 24 tháng 08 năm 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, chiều ngày 23/08/2017, Chi bộ Thanh tra Sở đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Các đồng chí Đảng viên Chi bộ Thanh tra Sở cùng đại diện Chi bộ các phòng, đơn vị thuộc Sở.
                                       Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị 

Đồng chí Trần Anh Dũng – Bí thư Chi bộ, Chánh thanh tra Sở đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo chính trị tại Đại hội đã nêu bật những kết quả đã đạt được của Chi bộ Thanh tra Sở nhiệm kỳ vừa qua trong việc tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước; Tham mưu thực hiện các hoạt động liên quan đến công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường của Thành phố; Thực hiện công tác tiếp dân, xử lý đơn thư, khiếu nại tố cáo trong thẩm quyền giải quyết của Sở…

Đại hội cũng đã kiểm điểm, đánh giá những ưu, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2020.
         Đại diện Chi bộ các phòng, đơn vị tặng hoa chúc mừng Chi bộ Thanh tra Sở

Tại Đại hội, đảng viên Chi bộ đã tham gia góp ý các nội dung báo cáo chính trị, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017- 2020, góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường sắp tới.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban Chi ủy của Chi bộ Thanh tra Sở nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm các đồng chí: Trần Anh Dũng – Chánh thanh tra Sở làm bí thư Chi bộ; đồng chí Trịnh Việt Dân – Phó chánh thanh tra Sở làm phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Phùng Quang Vinh – Uỷ viên. 100% đảng viên Chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Thay mặt Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội,  đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chúc mừng và biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà tập thể Chi bộ Thanh tra Sở, Đảng viên trong Chi bộ đã có nhiều cố gắng nổ lực, vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần trách nhiệm cao, toàn Chi bộ Thanh tra Sở đã phấn đấu nỗ lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu, kết quả quan trọng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai, thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn của Sở và Thành phố giao; quan tâm thực hiện thường xuyên công tác chính trị, tư tưởng. Nhiệm kỳ tới, Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ mới, toàn thể Chi bộ Thanh tra Sở sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế; tăng cường công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; Tham mưu thực hiện tốt công tác thanh, kiểm tra xử lý vi phạm về đất đai và môi trường trên địa bàn thành phố, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra./.

 

Tin bài liên quan