Phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Khu đô thị An Khánh - An Thượng

Thứ ba, ngày 15 tháng 08 năm 2017
Ngày 11/8/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 5542/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Khu đô thị An Khánh - An Thượng tại các xã: Song Phương, An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu quy hoạch thuộc địa giới hành chính của xã An Thượng và xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Phía Bắc giáp đường cao tốc Đại lộ Thăng Long; phía Nam giáp khu đất cây xanh đơn vị ở và dự án khu đất dịch vụ xã An Thượng; phía Tây giáp kênh Đan Hoài và dự án khu đất dịch vụ xã An Thượng; phía Đông giáp Khu đô thị Nam An Khánh.
Quy mô diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 40ha, tổng dân số dự kiến khoảng 2.300 người./.