Bảo đảm quy định cho thuê đất làm bãi chứa, trung chuyển vật liệu xây dựng tại xã Đặng Xá

Thứ năm, ngày 05 tháng 05 năm 2016
Trong nội dung Công văn số 3281/VP-ĐT ban hành ngày 27/4, UBND TP Hà Nội đã cho ý kiến về việc Công ty TNHH Kinh doanh vật tư và Vận chuyển Hà Trang xin thuê đất để làm bãi chứa, trung chuyển vật liệu xây dựng tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm.

Công văn nêu rõ, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản số 2628/STNMT-QHKHSDĐ ngày 1/4 gửi UBND thành phố về việc Công ty TNHH Kinh doanh vật tư và Vận chuyển Hà Trang xin thuê 9.381m2 đất tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm để làm bãi chứa, trung chuyển vật liệu xây dựng.

Về nội dung này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Hùng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì cùng, báo cáo UBND thành phố xem xét về việc đầu tư dự án tại địa chỉ này, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về đê điều, phòng chống lụt bão quy hoạch, quản lý đất đai và tài nguyên, môi trường...

Văn Quyết (theo hanoi.gov.vn)